Cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội giá rẻ

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng xe tải để vận chuyển hàng hóa ngày càng cao của đông đảo khách hàng. Công ty vận tải Thủ đô cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội giá rẻ. Theo đó, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ của đơn vị vận tải Thủ đô bao gồm:  Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng nội thành giá rẻ; dịch vụ cho thuê xe tải trọng tải lớn chở hàng liên tỉnh chất lượng cao.

Xem thêm các bài viết cho thuê xe tải giá rẻ:

Cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Hà Nội – Nam Định.

Cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ, uy tín tại Hà Nội.

Địa chỉ cho thuê xe tải tự lái theo tháng giá rẻ tại Hà Nội.

Cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội giá rẻ
Cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội giá rẻ 01

Cho thuê xe tải trọng tải nhỏ chở hàng giá rẻ

Với tuyến đường trọng điểm thường xuyên xảy ra ùn tắc tại Hà Nội hay trên những tuyến phố nhỏ thì dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng của công ty vận tải Thủ đô càng phát huy được nhiều tác dụng hơn cả. Theo đó, nhiều khách hàng sử dụng xe tải nhỏ của đơn vị cho nhiều mục đích khác nhau như chuyển nhà, chuyển văn phòng…Cụ thể, tại công ty vận tải Thủ đô hiện có các loại xe tải trong tải nhỏ như: Xe tải 1,5 tấn, xe tải 3 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn…

Cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội giá rẻ
Cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội giá rẻ 02

Nhận tư vấn nhiệt tình, miễn phí về cách chọn loại xe tải phù hợp với nhu cầu sử dụng

Có chế độ bảo đảm chất lượng hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển

Có hóa đơn VAT, thông báo lộ trình vận chuyển rõ ràng, công khai, minh bạch

Có dịch vụ hỗ trợ bốc xếp và gia cố hàng hóa chuyên nghiệp

Đội ngũ lái xe giỏi, nhiệt tình, giá thành thuê xe cạnh tranh nhất thị trường

Cho thuê xe tải trọng tải lớn chở hàng liên tỉnh

Không chỉ dừng ở việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng nội thành giá rẻ mà công ty vận tải Thủ đô còn được nhiều khách hàng tin tưởng ở dịch vụ cho thuê xe tải lớn chở hàng liên tỉnh chất lượng cao. Thật vậy với dàn xe đạt tiêu chuẩn được gắn định vị GPS cùng đội ngũ lái xe đướng dài tay nghề giỏi, thông thuộc nhiều địa hình, công ty vận tải Thủ đô đã mang đến một dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng liên tỉnh có chất lượng hết sức hoàn hảo.

Cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội giá rẻ
Cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội giá rẻ 03

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội giá rẻ nói riêng và các dịch vụ vận chuyển, vận tải hàng hóa khác của công ty vận tải Thủ đô nói chung quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn của đơn vị để nhận được sự tư vấn cũng như báo giá chi tiết nhất.

Công ty vận tải Thủ đô luôn có đầy đủ các loại xe tải đa trọng tải, chất lượng cao sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *