Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại Hà Nội giá cực rẻ

Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, nhiều cửa hàng, đơn vị sản xuất cần thuê xe tải nhở chở hàng tại Hà Nội. Sở dĩ vậy bởi đây gần như là loại xe vận chuyển hàng hóa duy nhất có khả năng len lỏi vào từng con phố, và có thể “đối mặt” với tình trạng tắc đường tại đây. Dựa trên nhu cầu thực tế đó, Công ty Vận tải Thủ Đô cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại Hà Nội giá cực rẻ.

Địa chỉ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại Hà Nội giá cực rẻ
Địa chỉ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại Hà Nội giá cực rẻ

Thứ nhất, về hàng hóa, Công ty Vận tải Thủ Đô nhận vận chuyển hàng hóa như: máy móc công trình; hàng dệt may; hàng chất lỏng như bia, rượu; hàng đông lạnh; hóa chất; thiết bị điện tử… (ngoại trừ các mặt hàng cấm theo quy định của pháp luật).

>>>Xem thêm: Cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

Đội xe của Công ty Vận tải Thủ Đô được trang bị đa dạng từ trọng lượng (500kg, 700kg, 810kg, 900kg…), đến tính chuyên dụng (xe chở hàng lạnh, xe có thùng bạt, xe có thùng sắt…).

Để đảm bảo tuyệt đối chất lượng hàng hóa, trước khi vận chuyển chúng tôi luôn thực hiện đóng kiện kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng hàng hóa đảm bảo tuyệt đối không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì. Trường hợp hàng hóa bị thất lạc do quá trình vận chuyển Công ty Vận tải Thủ Đô chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm.

(Khách hàng cần thông báo trước nếu hàng hóa vận chuyển là hàng dễ vỡ, hoặc hàng lỏng để chúng tôi thực hiện hỗ trợ đóng kiện khi nhận hàng. Nếu khách hàng không thông báo, khi gặp sự cố, chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường)

Ngoài ra, với lịch xe chạy hàng ngày, cộng thêm đội xe số lượng lớn, chúng tôi cam kết không có tình trạng hàng hóa bị lưu động tại kho làm chậm thời gian giao hàng.

Địa chỉ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại Hà Nội giá cực rẻ
Địa chỉ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại Hà Nội giá cực rẻ

Dựa theo từng nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng, hiện nay Công ty Vận tải Thủ Đô có các gói dịch vụ sau:

  • Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại Hà Nội theo chuyến
  • Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại Hà Nội theo tháng
  • Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại Hà Nội tự lái

Mặt khác, Công ty Vận tải Thủ Đô còn có đội xe tải nhỏ được cấp phép lưu thông, hoạt động trong giờ cao điểm theo quy định của Nhà nước. Vì cậy chúng tôi cam kết đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng ở mọi thời điểm.

Về mặt pháp lý, Công ty Vận tải Thủ Đô luôn thực hiện đầy đủ ký kết hợp đồng vận chuyển với đầy đủ hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Với nguyên tắc hoạt động đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, Công ty Vận tải Thủ Đô cam kết đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của mọi khách hàng. Để được hỗ trợ thêm về việc thuê xe tải nhỏ chở hàng tại Hà Nội, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng công ty.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *