Cho thuê xe tải nhỏ chuyển nhà trọn gói tại nội thành Hà Nội

Dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng, Công ty tải Vận Thủ Đô hiện cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại nội thành Hà Nội. Với đội xe tải nhỏ được cấp phép lưu thông, hoạt động trong giờ cao điểm theo quy định của Nhà nước, chúng tôi cam kết giúp khách hàng chuyển nhà nhanh chóng ở mọi thời điểm bất kỳ lúc nào.

Các bài viết liên quan:

Địa chỉ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ tại Hà Nội.

Cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Hà Nội – Nam Định.

Cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội giá rẻ.

Cho thuê xe tải nhỏ chuyển nhà trọn gói tại nội thành Hà Nội
Cho thuê xe tải nhỏ chuyển nhà trọn gói tại nội thành Hà Nội

Dựa trên quy trình làm việc bài bản, khoa học chúng tôi luôn đảm bảo tuyệt đối 100% về mặt thời gian. Theo đó, chúng tôi cam kết sau khoảng 30 phút, kể từ khi yêu cầu thuê xe tải chuyển nhà của khách hàng được xác nhận với tổng đài viên, nhân viên lái xe sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để tiến hành vận chuyển.

Và để đảm bảo tuyệt đối chất lượng dịch vụ, hiện Công ty Vận tải Thủ Đô đã thành lập các đội xe chuyên biệt cho từng khu vực.

Theo đó, với dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội, hiện chúng tôi có các gói dịch vụ sau:

  1. Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chuyển nhà trọn gói tại Cầu Giấy.
  2. Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chuyển nhà trọn gói tại Đống Đa.
  3. Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chuyển nhà trọn gói tại Hai Bà Trưng
  4. Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chuyển nhà trọn gói tại Nguyễn Trãi.
  5. Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chuyển nhà trọn gói tại Hà Đông.

Về loại xe, tất cả các xe sử dụng cho dịch vụ này đều là loại xe thùng kín, hoặc thùng bạt. Do đó, chúng tôi luôn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối của các loại vật dụng trong suốt quá trình vận chuyển. Trường hợp hàng vận chuyển là hàng dễ vỡ, các gia đình sẽ được chúng tôi hỗ trợ nhằm tìm ra cách vận chuyển đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các loại hàng hóa trên.

Cho thuê xe tải nhỏ chuyển nhà trọn gói tại nội thành Hà Nội
Cho thuê xe tải nhỏ chuyển nhà trọn gói tại nội thành Hà Nội

Ngoài ra, khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Công ty Vận tải Thủ Đô còn được hỗ trợ thêm về việc đóng gói; cũng như bốc xếp hàng hóa.

Như chúng ta đã biết nhu cầu thuê xe tải nhỏ chuyển nhà trọn gói ngày càng phát triển tại Hà Nội. Tuy nhiên do hệ thống hạ tầng giao thông lại đang trong quá trình xây dựng nên có nhiều tuyến phố, cung đường áp dụng lệnh cấm hoặc đề ra các khung giờ di chuyển riêng dành cho các loại xe tải có trọng lượng lớn.

Bởi vậy việc vận chuyển hàng hóa, và chuyển nhà bằng xe tải nhỏ được coi là sự lựa chọn tốt nhất. Và Công ty Vận tải Thủ Đô chính là công ty vận tải cho thuê xe tải nhỏ chuyển nhà trọn gói uy tín nhất hiện nay.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *