Cho thuê xe tải theo tháng tại Hà Nội giá rẻ

Với những thế mạnh riêng của mình như: Có kinh nghiệm vận tải/vận chuyển hàng hóa nhiều năm, có đội ngũ lái xe đường dài giàu kinh nghiệm cùng hệ thống xe tải đa trọng tải chất lượng cao…công ty vận tải Thủ đô tự tin cung ứng dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng giá rẻ nhất địa bàn thành phố Hà Nội. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ này, mời quý vị & các bạn cùng tham khảo.

Các bài viết liên quan.

Cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Hà Nội – Nam Định

Cho thuê xe tải nhỏ chuyển nhà trọn gói tại nội thành Hà Nội

Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng giá rẻ tại Hà Nội

Cho thuê xe tải theo tháng tại Hà Nội giá rẻ
Cho thuê xe tải theo tháng tại Hà Nội giá rẻ 01

Lợi ích khi thuê xe tải theo tháng

Bên cạnh các dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa theo chuyến; cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa theo giờ; cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa hai chiều…thì hình thức cho thuê xe tải theo tháng của công ty vận tải Thủ đô được nhiều khách hàng, doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn nhiều hơn cả.

Thật vậy, sử dụng hình thức và dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng như: Tiết kiệm chi phí, chủ động về thời gian điều động xe và chuyển giao hàng hóa. Công ty vận tải Thủ đô sẽ hỗ trợ khách hàng chuyển đổi xe trong trường hợp cần sử dụng loại xe tải có dung tích, tải trọng lớn hơn để vận chuyển hàng hóa cũng như luôn luôn áp dụng chế độ bảo đảm chất lượng hàng hóa cho khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển (Áp dụng cho trường hợp sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng có bao kèm người lái).

Cho thuê xe tải theo tháng tại Hà Nội giá rẻ
Cho thuê xe tải theo tháng tại Hà Nội giá rẻ 02

Các mặt hàng có thể vận chuyển bằng xe tải

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng của công ty vận tải Thủ đô quý khách hàng có thể vận chuyển nhiều mặt hàng/loại hàng hóa khác nhau như: Vận chuyển hàng tạp hóa; vận chuyển hàng hóa nông – thủy – hải – sản; vận chuyển đồ nội thất; vận chuyển linh kiện điện tử; vận chuyển hàng hóa thức ăn chăn nuôi…

Tuy nhiên để có thể chọn được loại xe tải phù hợp với nhu cầu sử dụng quý khách hàng nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia vận tải đơn vị vận tải Thủ đô. Điều này không chỉ giúp cho quý khách tiết kiệm được chi phí mà còn nâng cao hiệu quả, chất lượng hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

Cho thuê xe tải theo tháng tại Hà Nội giá rẻ
Cho thuê xe tải theo tháng tại Hà Nội giá rẻ 03

Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng giá rẻ tại Hà Nội, công ty vận tải Thủ đô còn mang đến cho quý khách hàng rất nhiều các dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hóa hữu ích khác như: Cho thuê xe cẩu tự hành, vận chuyển hàng hóa bằng container, vận chuyển xe máy, vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam…Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng nói riêng cũng như các dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác nói chung của đơn vị vui lòng liên hệ với đội ngũ điều vận để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *