Công ty vận tải Hà Nội uy tín, cước phí vận chuyển tốt nhất

Dựa trên những tiềm lực sẵn có qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, Công ty Vận tải Thủ Đô luông mang lại cho khách hàng sử dụng dịch vụ những ưu đãi tốt nhất về chi phí, thời gian, và cách thức vận chuyển hàng hóa. Nhờ vậy, Công ty Vận tải Thủ Đô là công ty vận tải Hà Nội uy tín, cước phí vận chuyển tốt nhất.

Dựa trên nhu cầu vận chuyển hàng hóa thực tế của khách hàng, chúng tôi nhận vận chuyển mọi loại hàng hóa (ngoại trừ các loại hàng hóa trái với quy định của pháp luật) như:

  • Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng
  • Vận chuyển hàng quá khổ, quá tải
  • Vận chuyển hàng nguyên kiện
  • Vận chuyển hàng lẻ
Công ty Vận tải Thủ Đô - Công ty vận tải Hà Nội giá rẻ
Công ty Vận tải Thủ Đô – Công ty vận tải Hà Nội giá rẻ

Để đảm bảo hàng hóa luôn được vận chuyển một cách kịp thời đúng thời gian, chúng tôi có đội xe đầy đủ hệ thống xe từ 0.5 tấn đến 90 tấn gồm các loại xe phổ thông như xe đầu kéo, xe container…, và các loại xe chuyên dụng như xe chở hàng đông lạnh, xe chở hàng chất lỏng… Do đó, chúng tôi cam kết tuyệt đối không để xảy ra tình trạng hàng hóa bị tồn đọng trong kho.

>>>Xem thêm: Cần tìm công ty vận tải giá rẻ cho ngày tết

Mặt khác, với hệ thống bến – bãi rộng khắp tại các tỉnh thành Bắc – Trung – Nam lựa chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp của chúng tôi khách hàng còn được hỗ trợ tối đa trong việc bốc xếp, đóng gói, gửi hàng…

Cụ thể, nếu xét theo cung đường vận chuyển, Công ty Vận tải Thủ Đô có các gói dịch vụ sau:

  1. Vận chuyển hàng hóa liên tỉnh
  2. Vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam
  3. Vận chuyển hàng hóa nội thành Hà Nội
  4. Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến theo hợp đồng

Riêng với gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội thành Hà Nội, ngoài các loại xe tải phổ thông, chúng tôi còn có đội xe tải nhỏ chuyên dụng được phép di chuyển vào giờ cao điểm, và các cung đường hạn chế xe theo Quy định của Nhà nước.

Công ty Vận tải Thủ Đô - Công ty vận tải Hà Nội giá rẻ
Công ty Vận tải Thủ Đô – Công ty vận tải Hà Nội giá rẻ

Bên cạnh đó với nhân viên tư vấn am hiểu từng cung đường, cùng đội ngũ nhân viên chuyển phát nhanh dày dặn kinh nghiệm có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, lịch sự và cách xử lý tình huống nhạy bén, lựa chọn vận chuyển hàng hóa tại Công ty Vận tải Thủ Đô, khách hàng sẽ chọn được hình thức vận chuyển hàng hóa phù hợp nhất với loại hàng, số lượng đơn hàng cũng như điều kiện tài chính.

Nói cách khác khi chọn lựa dịch vụ của chúng tôi, khách hàng không chỉ được tiết kiệm về mặt thời gian, tiền bạc mà chất lượng hàng hóa vận chuyển cũng sẽ mà còn được đảm bảo 100%.

>>>Xem thêm: Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng Hà Nội, hàng quá khổ giá rẻ

Công ty Vận tải Thủ Đô cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đồng thời quy trình vận chuyển hàng hóa cũng luôn được tiến hành một cách nhanh chóng, bài bản nhất với mức chi phí không thể hợp lý hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *