Công ty vận tải tốt nhất quận Thanh Xuân

Bạn đang có nhu cầu vận tải, vận chuyển hàng hóa trên địa bàn khu vực quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội nhưng chưa tìm được công ty cung cấp dịch vụ vận tải/vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng – giá thành phải chăng. Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho quý vị & các bạn những thông tin vô cùng hữu ích xoay quanh vấn đề này.

Công ty vận tải tốt nhất quận Thanh Xuân mà chúng tôi muốn nói đến ở đây chính là công ty vận tải Thủ đô với hàng loạt các dịch vụ vận tải vô cùng tiện ích như chuyển nhà trọn gói, cho thuê xe nâng, cho thuê đầu kéo, cho thuê xe container…

Công ty vận tải tốt nhất quận Thanh Xuân
Công ty vận tải tốt nhất quận Thanh Xuân 01

Các dịch vụ vận tải quận Thanh Xuân

Cho thuê xe tải đa trọng tải

Đến với công ty vận tải Thủ đô quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm được cho mình loại xe tải có trọng tải, kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng đi cùng với đó là một số dịch vụ như cho thuê xe tải theo chuyến, cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa hai chiều, cho thuê xe tải trọn gói(có lái xe kèm theo)…

Cho thuê xe nâng

Việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng để chuyển hàng hóa từ container xuống bến bãi hoặc ngược lại, di chuyển hàng hóa trong kho xưởng, công trường…sẽ mang đến rất nhiều thuận lợi cho quý khách hàng như: tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nhân công, tiết giảm chi phí.

Cho thuê xe đầu kéo

Với những loại hàng hóa có kích thước cồng kềnh, trọng tải lớn thì việc sử dụng xe đầu kéo sẽ giúp tối ưu khối lượng công việc cần làm một cách hiệu quả. Thật vậy, vận tải Thủ đô nhận vận chuyển hàng sắt thép, kết cấu kiện bê tông, máy móc công trình xây dựng bằng xe đầu kéo giá rẻ cho mọi khách hàng quận Thanh Xuân nói riêng và toàn thành phố Hà Nội nói chung.

Cho thuê xe container

Đối với những loại hàng hóa đặc biệt như hàng rau củ quả, hàng đông lạnh, thủy hải sản, hàng hóa dạng chất lỏng…thì sử dụng xe container chuyên dụng sẽ mang lại hiệu quả khá cao trong việc đảm bảo chất lượng hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Hiện tại ở công ty vận tải Thủ đô có đầy đủ các loại container từ lạnh đến không lạnh với dung tích từ 20 đến 40′.

Công ty vận tải tốt nhất quận Thanh Xuân
Công ty vận tải tốt nhất quận Thanh Xuân 02

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận tải quận Thanh Xuân

Tư vấn chọn loại xe vận chuyển hàng hóa phù hợp với nhu cầu sử dụng miễn phí trung thực

Có đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm thông thuộc nhiều địa hình

100% xe đều có chất lượng tốt, được gắn GPS định vị toàn cầu

Có lộ trình vận chuyển hàng hóa công khai minh bạch

Chi phí rẻ, có chế độ bảo đảm chất lượng hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển uy tín

Công ty vận tải tốt nhất quận Thanh Xuân
Công ty vận tải tốt nhất quận Thanh Xuân 03

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ vận tải của công ty vận tải Thủ đô tại quận Thanh Xuân nói riêng và toàn thành phố Hà Nội nói chung vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ điều vận để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *