Địa chỉ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ tại Hà Nội

Là công ty vận chuyển hàng hóa chất lượng hàng đầu hiện nay, Công ty Vận tải Thủ Đô là địa chỉ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ tại Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng đi tỉnh dài hạn, ngắn hạn, hoặc theo hợp đồng… hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Các bài viết liên quan:

Cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Hà Nội – Nam Định.

Cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội giá rẻ.

Cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ, uy tín tại Hà Nội.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh chuyên nghiệp, đảm bảo tại Hà Nội
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh chuyên nghiệp, đảm bảo tại Hà Nội

Sở hữu đội xe đa dạng về chủng loại, kích thước; cùng đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lái đường trường, am hiểu các cung đường và khả năng ứng biến nhanh trước các tình huống gặp phải khi lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh của Công ty Vận tải Thủ Đô khách hàng sẽ được đảm bảo 100% về độ an toàn của hàng hóa.

Ngoài ra, dựa trên những ưu thế về nguồn nhân lực, khách hàng còn nhận được sự hỗ trợ chu đáo từ đội ngũ tư vấn viên, chăm sóc khách hàng trong việc chọn được gói dịch vụ thuê xe tải phù hợp vừa đáp ứng được các yêu cầu của hàng hóa, vừa tiết kiệm được tối đa chi phí.

Về đội xe, hiện Công ty Vận tải Thủ Đô có đầy đủ các loại xe từ tải trọng nhỏ, tải trọng vừa, và tải trọng lớn gồm: xe tải 500kg, xe tải 1 tấn, xe tải 2 tấn, xe tải 5tấn, xe tải 10 tấn…

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh chuyên nghiệp, đảm bảo tại Hà Nội
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh chuyên nghiệp, đảm bảo tại Hà Nội

Theo chủng loại, có các loại xe tải như: xe tải chở hàng mui bạt; xe tải chở hàng thùng kín; xe chở hàng thùng đông lạnh;xe chuyên dụng chở nhôm sắt liên tỉnh, đường dài, hoặc nội thành; xe tải chở hàng được phép lưu thông trong giờ cao điểm…

Ngoài ra khách hàng cũng có thể chọn lựa thuê xe tải có người lái, hoặc thuê xe tải tự lái tùy theo nhu cầu, và mục đích sử dụng.

Để đảm bảo tính pháp lý, khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ của chúng tôi, Công ty Vận tải Thủ Đô luôn thực hiện đầy đủ ký kết hợp đồng giao nhận xe với đầy đủ hóa đơn, biên nhận rõ ràng.

Có thể thấy, dưới sự tác động của lĩnh vực vận tải, nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi tỉnh ngày càng phát triển mạnh mẽ và có xu hướng bùng nổ. Khách hàng cần được tư vấn hỗ trợ thêm về dịch vụ cho thuê xe tải, hãy liên hệ và Công ty Vận tải Thủ Đô sẽ hỗ trợ, giải đáp cho bạn một cách nhanh chóng, kịp thời nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *