Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước là loai dịch vụ vận chuyển hàng hóa có nhu cầu sử dụng cao nhất hiện nay. Trên cơ sở đó, Công ty Vận tải Thủ Đô nhận vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ, đảm bảo chất lượng theo chuyến, hoặc theo tháng.

Trước hết, để tạo điều kiện giúp khách hàng chọn được cách thức vận chuyển phù hợp nhất với loại hàng hóa, và cung đường cần đến mức giá cước vận chuyển luôn được điều chỉnh, không cố định.

Nhận vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ, đảm bảo chất lượng
Nhận vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Khách hàng có thể thanh toán trước hoặc sau khi hàng hóa đã được giao – nhận theo đúng hợp vận chuyển hàng hóa đã ký. Đây là lợi thế và là yếu tố quan trọng giúp dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Công ty Vận tải Thủ Đô luôn được đánh giá cao.

>>>Xem thêm: Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng Hà Nội, hàng quá khổ giá rẻ

Về chi tiết, Công ty Vận tải Thủ Đô nhận:

  1. Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội – Hải Phòng… và một số tỉnh thành khác;
  2. Vận chuyển từ Hà Nội tới các cửa khẩu, cảng biển…

Về loại hàng hóa, Công ty Vận tải Thủ Đô nhận vận chuyển mọi loại hàng hóa từ hàng lẻ, hàng kiện đến các loại hàng hóa quá khổ quá tải, siêu trường siêu trọng như: máy xúc, máy ủi, xe lu, máy san gạt…; các loại máy khoan cọc nhồi, máy cẩu bánh xích…; thiết bị của các sự án công trình thủy điện, nhiệt điện, hoặc các nhà máy…

Với hệ thống xe đầy đủ từ xe đầu kéo, xe r’mooc gồm xe mooc lùn, xe mooc sàn; xe bánh xích, xe quá tải trọng, xe quá khổ giới hạn… chúng tôi cam kết hàng hóa được vận chuyển với thời gian nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nhận vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ, đảm bảo chất lượng
Nhận vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Bên cạnh các ưu điểm về chi phí, thời gian, khách hàng khi chọn địa chỉ vận chuyển hàng hóa trong nước là Công ty Vận tải Thủ Đô còn được đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

Nếu xảy ra sự cố, rủi ro khiến hàng bị mất hoặc thất lạc (rất ít khi xảy ra) do lỗi vận chuyển, chúng tôi sẽ tiến hành bồi thường đầy đủ theo đúng hợp đồng đã ký. Để nhận được những thông tin về dịch vụ, và báo giá chi tiết, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới số đường dây nóng công ty.

Dựa trên kinh nghiệm vận chuyển hàng hàng hóa thực tế nhiều năm; đội xe đáp ứng đầy đủ yêu cầu theo quy định của Nhà Nước… Công ty Vận tải Thủ Đô cam kết luôn phục vụ khách hàng 24/24h với chi phí, thời gian vận chuyển tốt nhất.

>>>Xem thêm: Nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Nha Trang giá rẻ, cước phí thấp

Nếu bạn có hàng hóa cần vận chuyển và đang tìm công ty vận tải cung cấp dịch vụ vận chuyển trong nước giá rẻ, uy tín? Hãy liên hệ ngay với Công ty Vận tải Thủ Đô để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *