Nhận vận chuyển hàng lạnh, hàng tươi sống giá rẻ Bắc Trung Nam

Công ty Vận tải Thủ Đô là công ty vận tải được đánh giá cao nhờ sự đa dạng về các dịch vụ, sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng hàng hóa, cũng như các yếu tố như chi phí, thời gian… Và dịch vụ vận chuyển hàng lạnh, hàng tươi sống giá rẻ Bắc Trung Nam là một trong những dịch vụ mũi nhọn của Công ty Vận tải Thủ Đô.

Vì dịch vụ vận chuyển hàng lạnh, hàng tươi sống là loại hình dịch vụ vận tải cao cấp nên chúng tôi có sự trang bị đầy đủ về mặt phương tiện vận chuyển nhằm đảm bảo đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt về thời gian, cũng như chất lượng sản phẩm bảo quản.

Các bài viết liên quan.

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng Hà Nội, hàng quá khổ giá rẻ

Nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Nha Trang giá rẻ, cước phí thấp

Những điều cần biết về vận chuyển hàng hóa

Cụ thể, Công ty Vận tải Thủ Đô luôn thực hiện việc kiểm soát nhiệt độ nghêm ngặt trong suốt quá trình vận chuyển. Ngoài ra, thời gian giao hàng, và phản ứng nhanh cũng được chúng tôi đặc biệt nghiêm ngặt.

Địa chỉ vận chuyển hàng lạnh, hàng tươi sống uy tín, chất lượng, nhanh nhất
Địa chỉ vận chuyển hàng lạnh, hàng tươi sống uy tín, chất lượng, nhanh nhất

Về đội xe, hiện nay, chúng tôi có đội xe chở hàng đông lạnh, hàng tươi sống chuyên dụng bao gồm cả xe tải, xe container với các mức tải trọng khác nhau.

Chúng tôi nhận vận chuyển mọi loại hàng đông lạnh, tươi sống theo quy định của pháp luật. Các mặt hàng vận tải đông lạnh tại Công ty Vận tải Thủ Đô gồm:

  1. Các sản phẩm chế biến từ sữa: sữa tươi, sữa chua, váng sữa, kem sữa…
  2. Đồ thủy hải sản tươi sống: tôm, cua, cá, nghêu, sò, ốc, hến…
  3. Hàng hóa nông sản: hoa, rau, củ quả…
  4. Các sản phẩm từ thịt: thịt gia súc, thịt gia cầm…
  5. Thiết bị y tế, dược phẩm, vaccine…
  6. …………

Với mục tiêu trở thành một công ty vận tải hàng đầu, Công ty Vận tải Thủ Đô luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng, hiện nay Công ty Vận tải Thủ Đô nhận vận chuyển hàng đông lạnh, hàng tươi sống theo các gói gồm:

  • Vận chuyển hàng đông lạnh, hàng tươi sống Bắc Trung Nam và ngược lại
  • Vận chuyển hàng đông lạnh, hàng tươi sống phân phối theo yêu cầu
  • Vận chuyển hàng đông lạnh, hàng tươi sống hàng kẻ
  • Vận chuyển hàng đông lạnh, hàng tươi sống đa điểm
Địa chỉ vận chuyển hàng lạnh, hàng tươi sống uy tín, chất lượng, nhanh nhất
Địa chỉ vận chuyển hàng lạnh, hàng tươi sống uy tín, chất lượng, nhanh nhất

Xét về mặt thời gian, chúng tôi có: gói vận chuyển siêu tốc, gói vận chuyển nhanh, gói vận chuyển ban đêm, gói vận chuyển qua ngày, gói vận chuyển tiết kiệm.

Nhờ sự phân chia đa dạng về các gói dịch vụ, khách hàng có thể dễ dàng chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất với loại hàng hóa cần vận chuyển, và tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí…

Trên đây là các thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng lạnh, hàng tươi sống giá rẻ Bắc Trung Nam. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cần được tư vấn thêm, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *