Những điều cần biết khi vận chuyển xe máy bằng xe khách

Dịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe khách ngày càng phát triển, và nhận được sự quan tâm lớn từ phía người dùng. Sau đây là tất tần tật những điều cần biết khi vận chuyển xe máy bằng xe khách.

Sở dĩ dịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe khách ngày càng phát triển vì hiện nay các tuyến xe khách đã “phủ sóng” tới mọi địa bàn, tỉnh thành trên cả nước. Và việc gửi bằng xe khách có sự thuận tiện cho cả người gửi và người nhận.

Các bài viết liên quan.

Các phương tiện cần biết khi sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy

Nhận vận chuyển xe máy bằng xe tải giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Giá cước vận chuyển xe máy bằng xe tải

Dịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe khách giá rẻ, uy tín
Dịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe khách giá rẻ, uy tín

Tuy nhiển để có thể bảo đảm tuyệt đối về sự an toàn của chiếc xe, trước khi sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy, bạn cần đặc biệt lưu ý tới các vấn đề sau:

Thông tin nhà xe

Trước hết bạn cần đảm bảo chắc chắn rằng nhà xe “được chọn” có cung cấp dịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe khách bằng cách liên hệ trực tiếp tới số điện thoại của nhà xe vì không phải bất kỳ nhà xe nào cũng có dịch vụ này.

Sau khi xác nhận, bạn nên thỏa thuận giá cả với nhà xe, tốt nhất là mua vé xe trước. Nếu bạn có dự định gửi xe vào dịp lễ, điều này càng cần được coi trọng. Vì vào dịp lễ, các nhà xe thường chỉ nhận gửi kèm từ 2 đến 4 xe.

Chuẩn bị giấy tờ xe

Nếu trường hợp bạn đi cùng việc này không quá phức tạp.

Tuy nhiên nếu bạn không đi cùng, để đảm bảo việc gửi xe không gặp phải bất kỳ sự cố gì (kiểm tra của CSGT dọc đường…) bạn nên gửi kèm đăng ký xe cho nhà xe. Trường hợp không đồng ý gửi, đồng nghĩa bạn phải chấp nhận rủi ro khi gặp sự cố.

Dịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe khách giá rẻ, uy tínDịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe khách giá rẻ, uy tín
Dịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe khách giá rẻ, uy tín

Tháo gương xe, và bọc những vị trí dễ bị xước

Đây là một việc rất quan trọng bạn cần thực hiện trước khi mang xe đi gửi. Đặc biệt khi bạn gửi xe đường dài và thực tế đường của nước ta không thiếu những ổ gà, ổ voi…

Theo đó, bạn nên tháo cả 2 gương để tránh bị vỡ; đồng thời dùng vải, hoặc những miếng lót mềm… để bọc, lót xung quanh các vị trí dễ xước (phần yếm, phần đèn đầu xe, phần nhựa bên hông…) sau khi đưa xe máy vào cốp dưới gầm xe khách.

Hiện nay, Công ty Vận tải Thủ Đô là công ty có dịch vụ vận chuyển xe máy giá rẻ, tốt nhất. Dựa trên kinh nghiệm thực tế lâu năm, và mối quan hệ với nhiều đơn vị vận tải lớn chúng tôi cam kết đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng sử dụng dịch vụ.

Khi chọn Công ty Vận tải Thủ Đô là địa chỉ vận chuyển xe máy uy tín, khách hàng luôn được đảm bảo tuyệt đối về thời gian, mức chi phí, chế độ bảo hiểm…

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển xe máy Bắc – Nam, hoặc vận chuyển xe máy Hà Nội – Đà Nẵng… hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *