Vận chuyển hàng quá khổ quá tải giá rẻ liên tỉnh tại Hà Nội

Dựa trên nhu cầu vận chuyển hàng hóa thực tế, Công ty Vận tải Thủ Đô nhận vận chuyển hàng quá khổ quá tải giá rẻ, các loại máy móc xây dựng siêu nặng liên tỉnh từ Hà Nội đi khắp các tỉnh thành. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, vui lòng liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng công ty hoặc comment dưới bài viết này để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng, kịp thời nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải giá rẻ liên tỉnh tại Hà Nội
Dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải giá rẻ liên tỉnh tại Hà Nội

Với kinh nghiệm thực tế được tích lũy nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng nội địa, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có sự am hiểu sâu sắc về các loại địa hình vận chuyển, lựa chọn Công ty Vận tải Thủ Đô là địa chỉ vận chuyển hàng quá khổ quá tải, khách hàng sẽ được đảm bảo tuyệt đối về thời gian, và chi phí vận chuyển.

Để làm được điều đó, chúng tôi có một đội xe đầu kéo, xe r’mooc gồm xe mooc lùn, xe mooc sàn… có sức chuyên chở lên đến 90 tấn.

Về các loại hàng, Công ty Vận tải Thủ Đô nhận vận chuyển mọi loại hàng hóa quá khổ quá tải (ngoại trừ các loại hàng trái với quy định của pháp luật). Ví dụ như:

  • Các loại máy móc, vật tư, thiết bị, các kết cấu tiền chế…
  • Máy xúc, máy ủi, xe lu, máy san gạt…
  • Các loại máy khoan cọc nhồi, máy cẩu bánh xích…
  • Thiết bị của các sự án công trình thủy điện, nhiệt điện, hoặc các nhà máy…
  • Các loại kết cấu siêu trường siêu trọng trong các dây truyền sản xuất công nghiệp..
  • Các loại cấu kiện bê tông đúc sẵn, các loại kết cấu thép, dầm thép, thép tấm, thép cuộn…
  • Các loại hàng quảng cáo, trưng bày…
  • ….

Trên cơ sở nhu cầu thực tế của khách hàng, hiện chúng tôi nhận vận chuyển hàng quá khổ quá tải chuyên tuyến Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội – Hải Phòng… hoặc vận chuyển hàng quá khổ quá tải từ Hà Nội tới các cửa khẩu, cảng biển…

Dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải giá rẻ liên tỉnh tại Hà Nội
Dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải giá rẻ liên tỉnh tại Hà Nội

Về chi phí, giá cước vận chuyển hàng quá khổ quá tải của Công ty Vận tải Thủ Đô luôn được cập nhật, điều chỉnh phù hợp để có sự phù hợp nhất với từng loại mặt hàng, từng cung đường thực tế.

Nhờ đó chúng tôi đảm bảo chi phí vận chuyển hàng luôn ở mức tốt nhất. Đây là lợi thế, và là yếu tố quan trọng giúp dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Công ty Vận tải Thủ Đô luôn được đánh giá cao.

Ngoài ra, khách hàng khi chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi còn được đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Với đội xe đông, hoạt động liên tục Công ty Vận tải Thủ Đô cam kết không để xây ra tình trạng hàng hóa bị tồn kho thời gian dài.

Trường hợp gặp phải sự cố, rủi ro khiến hàng bị mất hoặc thất lạc (rất ít khi xảy ra) do lỗi vận chuyển, chúng tôi nhận trách nhiệm bồi thường đầy đủ.

>>>Xem thêm: Hình thức vận chuyển hàng hóa nào hiệu quả nhất?!

Về hình thức thanh toán, khách hàng có thể thanh toán trước hoặc sau khi hàng hóa đã được giao – nhận theo đúng hợp vận chuyển hàng hóa đã ký.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *