Cẩm nang sử dụng dịch vụ vận tải trong ngày tết

Nhu cầu sử dụng và tiêu thụ hàng hóa trong dịp tết cổ truyền thường tăng gấp 20 đến 30% so với ngày thường. Việc vận chuyển hàng hóa trong những ngày này cũng vì thế mà trở thành một bài toán nan giải đối với các cơ sở sản xuất cũng như các doanh nghiệp. Do vậy hãy bỏ túi cho mình bộ cẩm nang sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa trong ngày tết ngay bây giờ để có thể sử dụng khi cần thiết nhất.

Cẩm nang sử dụng dịch vụ vận tải trong ngày tết
Cẩm nang sử dụng dịch vụ vận tải trong ngày tết 01

Để tránh khỏi các vấn đề như mức giá vận chuyển hàng hóa bị nâng cao đột ngột, thiếu xe, trễ hàng…bạn nên lựa chọn một đơn vị cung ứng dịch vụ vận tải chuyên nghiệp và lên kế hoạch cụ thể với công ty đó. Và công ty vận tải Thủ đô là một trong những gợi ý “vàng ngọc” mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Bởi với thâm niên hoạt động suốt nhiều năm trong lĩnh vực vận tải. Vận tải Thủ đô đã vận chuyển rất nhiều mặt hàng khác nhau phục vụ cho các dịp tết một cách nhanh chóng cùng chi phí hợp lý, thời gian trả hàng hóa đúng chuẩn.

Cẩm nang sử dụng dịch vụ vận tải trong ngày tết
Cẩm nang sử dụng dịch vụ vận tải trong ngày tết 02

Hiểu được tầm quan trọng của các loại hàng hóa cần vận chuyển trong ngày tết, bên cạnh việc đảm bảo về thời gian chuyển phát, công ty vận tải Thủ đô còn đề cao tính chuẩn chỉ trong việc sắp xếp, phân loại hàng hóa sao cho chuẩn chất lượng nhất. Do vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yêm tâm bàn giao hàng hóa của mình cho chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý vị một dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày tết có chất lượng hoàn hảo nhất.

Đến với công ty vận tải Thủ đô, chúng tôi luôn có đầy đủ các trang thiết bị máy móc hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tiên tiến hiện đại như: xe cẩu, xe nâng, xe đầu kéo…cùng dàn xe vận chuyển hàng hóa chuyên dụng như xe tải đa trọng tải, xe container lạnh (không lạnh)…Bên cạnh đó, với khả năng điều động đội xe chuyên nghiệp cùng những tay lái điêu luyện có kinh nghiệm lái xe đường dài trên 10 năm, thông thuộc nhiều địa hình nên vận tải Thủ đô tự tin sẽ có thể đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong dịp tết cho quý khách.

Cẩm nang sử dụng dịch vụ vận tải trong ngày tết
Cẩm nang sử dụng dịch vụ vận tải trong ngày tết 03

Hơn hết để tiết giảm chi phí vận chuyển hàng hóa một cách tối đa bạn nên lựa chọn gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều hoặc nhờ tới sự tư vấn của đơn vị vận tải để chọn ra những loại xe có trọng tải phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp của công ty vận tải Thủ đô vui lòng liên hệ trực tiếp với đại diện đơn vị để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *