Cần tìm công ty vận chuyển hàng hóa đường dài giá rẻ tại Hà Nội

Bạn cần tìm công ty vận chuyển hàng hóa đường dài giá rẻ tại Hà Nội, còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Công ty Vận tải Thủ Đô. Là đơn vị vận chuyển hàng hóa nhiều năm kinh nghiệm, với các phương thức vận chuyển đa dạng, và mối quan hệ hợp tác với nhiều công ty vận tải lớn, chúng tôi đảm bảo 100% về chất lượng dịch vụ, cũng như mức chi phí cạnh tranh tốt nhất hiện nay.

Cụ thể, thứ nhất, về mặt hàng, chúng tôi nhận vận chuyển mọi loại hàng hóa như: máy móc công trình; hàng dệt may; hàng chất lỏng như bia, rượu; hàng đông lạnh; hóa chất; thiết bị điện tử… không giới hạn khối lượng.

Cần tìm công ty vận chuyển hàng hóa đường dài giá rẻ tại Hà Nội - 01
Cần tìm công ty vận chuyển hàng hóa đường dài giá rẻ tại Hà Nội – 01

Sở dĩ vậy, bởi tại Công ty Vận tải Thủ Đô, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ vận tải gồm: vận chuyển xe máy, vận chuyển xe tải, vận tải container… cùng các phương thức vận chuyển hàng hóa đường bộ, hoặc vận chuyển hàng hóa đường sắt…

Với lịch xe chạy liên tỉnh diễn ra mỗi ngày, cộng thêm đội xe số lượng lớn, chúng tôi cam kết không có tình trạng hàng hóa bị lưu động tại kho làm chậm thời gian giao hàng.

Ngoài ra, trước khi vận chuyển, tất cả hàng hóa đều được đóng kiện và kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình vận chuyển. Chúng tôi đảm bảo không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì. Nếu hàng hóa xảy ra va chạm, gây hỏng hóc chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm.

Cần tìm công ty vận chuyển hàng hóa đường dài giá rẻ tại Hà Nội - 02
Cần tìm công ty vận chuyển hàng hóa đường dài giá rẻ tại Hà Nội – 02

Bên cạnh đó, lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường dài giá rẻ của Công ty Vận tải Thủ Đô bạn còn nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên thân thiện; và đội kỹ thuật chuyên nghiệp.

Với hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng bạn tuyệt đối không cần bận tâm, lo lắng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường dài tại Hà Nội của Công ty Vận tải Thủ Đô.

Như chúng ta đã biết, là thành phố có ngành công nghiệp phát triển hàng đầu trong các tỉnh miền Bắc, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh, và nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam có nhu cầu sử dụng rất cao tại Hà Nội. Hãy đến với Công ty Vận tải Thủ Đô để thấy được thế nào là dịch vụ vận tải nội địa uy tín, trách nhiệm. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực thúc đẩy giúp chúng tôi ngày một tốt hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *