Cần tìm đơn vị vận chuyển hàng hóa siêu trường, siêu trọng uy tín, chất lượng

Việc vận chuyển các loại hàng hóa siêu trường, siêu trọng, quá khổ, quá tải luôn là bài toán khó đối với các chủ doanh nghiệp. Do đặc trưng riêng về trọng tải cũng như kích thước của mặt hàng này nên không thể dùng các loại xe, container thông thường để vận chuyển. Thay vào đó bạn cần tới cả một phương án vận chuyển tối ưu nhất. Đó chính là lý do vì sao công ty vận tải Thủ đô cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa siêu trường, siêu trọng uy tín, chất lượng.

Cần tìm đơn vị vận chuyển hàng hóa siêu trường, siêu trọng uy tín, chất lượng
Cần tìm đơn vị vận chuyển hàng hóa siêu trường, siêu trọng uy tín, chất lượng 01

Mục đích của việc cho ra đời dịch vụ này là nhằm san sẻ những khó khăn cho các đơn vị, doanh nghiệp. Bởi trên thực tế để đầu tư cả một hệ thống trang thiết bị chuyên vận chuyển những mặt hàng quá khổ, quá tải này là rất khó vì chi phí của nó khá lớn, hơn hết không phải lúc nào cũng sử dụng tới.

Đến với công ty vận tải Thủ đô quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Bởi với bề dày kinh nghiệm của mình, vận tải Thủ đô luôn có riêng cho mình một quy trình vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp đảm bảo tính kỹ thuật cao.

Chính vì thế dịch vụ vận chuyển hàng hóa siêu trường, siêu trọng, quá khổ, quá tải nói riêng và các dịch vụ vận chuyển hàng hóa khách nói chung của đơn vị luôn được đông đảo khách hàng đánh giá cao.

Cần tìm đơn vị vận chuyển hàng hóa siêu trường, siêu trọng uy tín, chất lượng
Cần tìm đơn vị vận chuyển hàng hóa siêu trường, siêu trọng uy tín, chất lượng 02

Cụ thể, công ty vận tải Thủ đô nhận vận chuyển các mặt hàng như sau:

  • Nhận vận chuyển xe cơ giới: Xe xúc lật, xe lu…
  • Nhận vận chuyển các máy móc cho công trình: Máy cẩu, máy khoan, trạm trộn bê tông…
  • Nhận vận chuyển xe container, container bạt, container trần…

>>> Đặc biệt sử dụng các loại xe mooc lùn, mooc sàn, xe đầu kéo và rơ mooc có sức kéo lên tới 90 tấn

Do nắm được lợi thế về nguồn trang thiết bị máy móc cho đến nguồn nhân lực dồi dào, giàu kinh nghiệm mà mọi công đoạn vận chuyển hàng hóa quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng của quý khách hàng đều được đơn vị trực tiếp đảm nhiệm. Chính vì thế chi phí cho toàn bộ quá trình vận chuyển luôn được chúng tôi đảm bảo ở mức hài hòa, hợp lý nhất.

Cần tìm đơn vị vận chuyển hàng hóa siêu trường, siêu trọng uy tín, chất lượng
Cần tìm đơn vị vận chuyển hàng hóa siêu trường, siêu trọng uy tín, chất lượng 03

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng hóa quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng uy tín, chất lượng của công ty vận tải Thủ đô quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới hệ thống số hotline của đơn vị để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *