Cho thuê xe container chở hàng theo chuyến giá rẻ

Đứng trong ngạch vận tải, vận chuyển hàng hóa hiện nay thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng xe container được ưa chuộng hơn hẳn các loại xe vận tải thông thường khác. Bởi xe container có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu khắt khe về trọng tải, chất lượng hàng hóa đặc biệt là có thể vận chuyển đường dài một cách chuyên nghiệp mang đến nhiều tiện ích. Và nếu như bạn đang có nhu cầu cần sử dụng xe container để vận chuyển hàng hóa thì nội dung bài viết sau đây thực sự sẽ mang lại những thông tin vô cùng bổ ích.

Cho thuê xe container chở hàng theo chuyến giá rẻ
Cho thuê xe container chở hàng theo chuyến giá rẻ 01

Dịch vụ cho thuê xe container chở hàng theo chuyến giá rẻ của công ty vận tải Thủ đô là một trong những dịch vụ hiện đang nhận được nhiều phản hồi, đánh giá tích cực nhất từ phía khách hàng. Theo đó, bên cạnh chất lượng dịch vụ thì vấn đề giá cả cũng được đơn vị tối ưu một cách tối đa. Thật vậy, khi đến với đơn vị quý khách hàng sẽ được tư vấn cách chọn loại xe container sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

100% xe container của công ty vận tải Thủ đô được gắn định vị GPS

Là loại xe có chất lượng cao, thường xuyên được bảo trì bảo dưỡng

Có đội ngũ lái xe tay nghề giỏi thông thuộc nhiều địa hình

Có báo giá, lộ trình vận chuyển hàng hóa công khai minh bạch

Có chế độ bảo đảm chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển một cách hoàn hảo

Cho thuê xe container chở hàng theo chuyến giá rẻ
Cho thuê xe container chở hàng theo chuyến giá rẻ 02

Có rất nhiều loại xe container như container lạnh và không lạnh với đa dạng kích cỡ khác nhau cho quý khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn. Đi kèm với đó cũng có rất nhiều dịch vụ song hành nhưng nếu nhu cầu sử dụng của quý khách hàng chỉ dừng ở mức độ nhỏ lẻ thì nên lựa chọn và sử dụng dịch vụ cho thuê  xe container chở hàng theo chuyến giá rẻ của chúng tôi thay vì các dịch vụ khác như: Cho thuê xe container chở hàng Nam – Bắc hai chiều, cho thuê xe container chở hàng theo hợp đồng dài hạn – ngắn hạn, cho thuê xe  container tự lái…

Cho thuê xe container chở hàng theo chuyến giá rẻ
Cho thuê xe container chở hàng theo chuyến giá rẻ 03

Ngoài ra, công ty vận tải Thủ đô còn cung ứng một số dịch vụ vận chuyển hàng hóa hết sức hữu ích khác như: Cho thuê xe tải đa trọng tải, cho thuê xe đầu kéo chuyên dụng giá rẻ, cho thuê xe cẩu tự hành…Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe container chở hàng theo chuyến giá rẻ nói riêng và các dịch vụ vận chuyển, vận tải hàng hóa khác nói chung của công ty vận tải Thủ đô quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *