Cho thuê xe container lạnh giá rẻ

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng xe container lạnh để vận chuyển các mặt hàng đặc biệt như rau, củ, quả, hàng đông lạnh…của đông đảo khách hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận. Với tiềm lực sẵn có cùng dàn xe container lạnh chất lượng cao, công ty vận tải Thủ đô tự tin cho ra đời dịch vụ cho thuê xe container lạnh giá rẻ, chất lượng nhất thị trường. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về dịch vụ.

Cho thuê xe container lạnh giá rẻ
Cho thuê xe container lạnh giá rẻ 01

Chất lượng xe container lạnh của công ty vận tải Thủ đô

100% xe container lạnh của công ty vận tải Thủ đô là loại chất lượng cao, thường xuyên được kiểm duyệt chất lượng thông qua các kỳ bảo trì, bảo dưỡng và được gắn định GPS toàn cầu. Bởi vậy, lộ trình vận chuyển hàng hóa bằng xe container lạnh của quý khách hàng tại công ty vận tải Thủ đô sẽ được thông báo một cách chính xác, công khai, minh bạch. Không chỉ có thế, xe container lạnh của đơn vị chúng tôi còn có hệ thống cung cấp khí tươi giúp cho hàng hóa, thực phẩm luôn được bảo quản trong điều kiện, nhiệt độ tốt nhất.

Những mặt hàng nên sử dụng xe container lạnh để vận chuyển

  • Vận chuyển hàng hải sản tươi sống bằng container lạnh chất lượng cao
  • Vận chuyển hàng rau, củ, quả bằng container lạnh giá rẻ
  • Vận chuyển hàng hóa đông lạnh bằng xe container lạnh 20′; 40’…
Cho thuê xe container lạnh giá rẻ
Cho thuê xe container lạnh giá rẻ 02

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe container lạnh của công ty vận tải Thủ đô quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hóa hết sức chuyên nghiệp. Thật vậy, thời gian đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh gọn, dàn xe chất lượng cao, có chế độ bảo đảm chất lượng hàng hóa uy tín trong suốt quá trình vận chuyển, tư vấn miễn phí trong việc chọn lựa loại xe, kích thước xe phù hợp với loại hàng, nhu cầu sử dụng…

Cho thuê xe container lạnh giá rẻ
Cho thuê xe container lạnh giá rẻ 03

Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe container lạnh giá rẻ, đến với vận tải Thủ đô quý khách hàng có thể tìm thấy được rất nhiều những dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hóa hết sức hữu ích khác như: Cho thuê xe cẩu bánh xích (bánh lốp), cho thuê xe tải đa trọng tải, cho thuê xe nâng, cho thuê xe đầu kéo…Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe container giá rẻ của công ty vận tải Thủ đô nói riêng cũng như các dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hóa khác nói chung vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ điều vận để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *