Cho thuê xe đông lạnh chở hàng tết giá rẻ

Đứng trước nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa trong dịp tết của đông đảo khách hàng, công ty vận tải Thủ đô cho ra đời dịch vụ cho thuê xe đông lạnh chở hàng tết giá rẻ. Do đó, nếu như bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe đông lạnh trong dịp tết này thì hãy bớt chút thời gian tham khảo nội dung bài viết ngay sau đây. Chúng tôi tin chắc các bạn sẽ thu được những thông tin vô cùng hữu ích.

Cho thuê xe đông lạnh chở hàng tết giá rẻ
Cho thuê xe đông lạnh chở hàng tết giá rẻ 01

Với dàn xe đông lạnh chất lượng cao cùng đội ngũ lái xe thông thuộc nhiều địa hình, công ty vận tải Thủ đô nhận cung cấp dịch vụ vận chuyển các mặt hàng đông lạnh như: rau, củ, quả, hải sản, nông sản, thực phẩm, các loại thịt bò nhập khẩu, bánh mỳ và nguyên liệu cao cấp…Vận tải Thủ đô cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất khi sử dụng dịch vụ của đơn vị.

Một số chủng loại xe đông lạnh của công ty vận tải Thủ đô

  • Cho thuê xe đông lạnh 1 tấn
  • Cho thuê xe đông lạnh 2,5 tấn
  • Cho thuê xe đông lạnh 5 tấn
  • Cho thuê xe đông lạnh 8 tấn…
Cho thuê xe đông lạnh chở hàng tết giá rẻ
Cho thuê xe đông lạnh chở hàng tết giá rẻ 02

Một số thông tin cơ bản về dịch vụ

Vận tải Thủ đô nhận vận tải, vận chuyển hàng hóa đông lạnh trên khắp toàn quốc. Có hợp đồng vận chuyển, lộ trình vận chuyển, đơn giá vận chuyển chi tiết, công khai, minh bạch. Nhận cho thuê xe đông lạnh theo chuyến, theo ngày hoặc theo hợp đồng dài hạn, ngắn hạn. Mọi cá nhân, doanh nghiệp khi có nhu cầu đều có thể sử dụng dịch vụ này của đơn vị với mức giá hết sức phải chăng.

Đánh giá sơ bộ về chất lượng xe đông lạnh của công ty

100% xe đông lạnh của vận tải Thủ đô đều là những dòng xe cao cấp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Do vậy khả năng bảo quản, trữ lạnh, đảm bảo chất lượng cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Luôn có chế độ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ thường xuyên, liên tục. Chính vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dàn xe đông lạnh của chúng tôi để vận chuyển hàng hóa.

Cho thuê xe đông lạnh chở hàng tết giá rẻ
Cho thuê xe đông lạnh chở hàng tết giá rẻ 03

Tầm quan trọng của việc sử dụng xe đông lạnh và lợi ích của khách hàng

Đứng trước sự thay đổi thất thường của thời tiết, những mặt hàng nhất là thực phẩm đông lạnh rất cần được bảo quản tốt khi phải vận chuyển đường dài để đảm bảo chất lượng. Đến với công ty vận tải Thủ đô quý vị sẽ được trải nghiệm một dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp với giá thành cạnh tranh, phục vụ chu đáo, nhiệt tình.

Mọi thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng hóa, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên của đơn vị để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *