Cho thuê xe đông lạnh vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội giá rẻ

Nằm trong hàng loạt các dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hóa chất lượng cao, giá rẻ của công ty vận tải Thủ đô thì dịch vụ cho thuê xe đông lạnh vận chuyển hàng hóa được đông đảo khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng cũng như giá thành cho thuê. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp quý vị & các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê xe đông lạnh vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội của đơn vị.

Cho thuê xe đông lạnh vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội giá rẻ
Cho thuê xe đông lạnh vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội giá rẻ 01

Cho thuê xe đông lạnh 24h

Với những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa số lượng vừa phải thì việc lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê xe đông lạnh 24h của công ty vận tải Thủ đô là khá hợp lý. Bởi trên thực tế thì dịch vụ này sẽ mang lại khá nhiều lợi ích cho quý khách hàng như chi phí hợp lý, khả năng điều động xe nhanh nhóng, lái xe giàu kinh nghiệm thông thuộc địa hình…

Cho thuê xe đông lạnh theo tháng

Bên cạnh đó thì đối với những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng xe đông lạnh thường xuyên, liên tục có thể lựa chọn và sử dụng dịch vụ cho thuê xe đông lạnh theo tháng. Dịch vụ này sẽ giúp quý vị có thể chủ động tiết chế được mức phí cụ thể trong quá trình vận chuyển hàng hóa đồng thời còn mang đến cơ hội được hưởng triết khấu % hết sức lý tưởng từ đơn vị dành riêng cho những khách hàng, đối tác thân thiết.

Cho thuê xe đông lạnh vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội giá rẻ
Cho thuê xe đông lạnh vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội giá rẻ 02

Một số loại xe đông lạnh của vận tải Thủ đô

  • Cho thuê xe đông lạnh 2,5 tấn vận chuyển hàng hóa nội thành
  • Cho thuê xe đông lạnh 5 tấn vận chuyển hàng hóa liên tỉnh
  • Cho thuê xe đông lạnh 8 tấn vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu

Các mặt hàng nhận vận chuyển bằng xe đông lạnh 

  • Nhận vận chuyển vacxin thành phẩm bằng xe đông lạnh chuyên dụng
  • Nhận vận chuyển hàng nông sản như rau, củ, quả…bằng xe đông lạnh giá rẻ
  • Nhận vận chuyển hàng hải sản, hàng đông lạnh bằng xe đông lạnh chất lượng cao…
Cho thuê xe đông lạnh vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội giá rẻ
Cho thuê xe đông lạnh vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội giá rẻ 03

Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe đông lạnh vận chuyển hàng hóa thì công ty vận tải Thủ đô còn có hàng loạt các dịch vụ vận tải tiện ích khác như: cho thuê xe cẩu bánh xích (bánh lốp), cho thuê xe nâng, cho thuê đầu kéo, cho thuê tải đa trọng tải, cho thuê xe container lạnh (không lạnh), cho thuê xe đông lạnh trọn gói (có người lái), cho thuê xe đông lạnh theo chuyến (không người lái)…Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hóa của công ty vận tải Thủ đô nói chung và dịch vụ cho thuê xe đông lạnh nói riêng quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới đội ngũ điều vận của đơn vị để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *