Cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa – vận chuyển hàng hóa, Công ty Vận tải Thủ Đô là đơn vị có dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Dựa trên mối quan hệ hợp tác với nhiều đơn vị vận tải, cùng số lượng phương tiện luôn được đảm bảo, chúng tôi cam kết đáp ứng được mọi yêu cầu chuyển chở của khách hàng.

Như chúng ta đã biết, sự phát triển của nền kinh tế đã thúc đẩy rất lớn mối quan hệ giao thương giữa các tỉnh, thành phố. Biểu hiện của mối quan hệ đó chính là việc trao đổi hàng hóa giữa các tỉnh thông qua sự hình thành của hàng loạt công ty.

Cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội - 01
Cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội – 01

Và hiện nay, với vị trí là trung tâm của các tỉnh miền Bắc, Hà Nội là thành phố có sự xuất hiện của nhiều khu công nghiệp cùng hàng loạt các công ty lớn nhỏ khác nhau. Bởi vậy nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi tỉnh để phân phối hàng hóa ở thành phố này cũng cao nhất.

Với hệ thống bãi đổ xe phân bố rộng khắp, cùng việc có thể sắp xếp ghép các chuyến hàng cùng lộ trình, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh của Công ty Vận tải Thủ Đô luôn có mức chi phí hợp lý nhất.

Mặt khác, hệ thống xe tải của Công ty Vận tải Thủ Đô cũng được đánh giá rất cao về số lượng, cũng như chất lượng. Cụ thể, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có đầy đủ các loại xe tải 1,25 tấn; 1,4 tấn; 3,5 tấn; 5 tấn; 8 tấn… và các loại xe đầu kéo, xe 3 chân, xe 4 chân, xe 5 chân…

Cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội - 02
Cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội – 02

Bên cạnh đó, với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm, nhiệt tình, khả năng ứng biến cao chúng tôi còn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng hàng hóa ở mọi cung đường. Tùy theo tính chất của từng loại hàng hóa cụ thể, khách hàng có thể chọn thuê xe tải chở hàng có thùng lạnh, xe tải chở hàng có thùng bạt, hay xe tải chở hàng có thùng kín…

Dựa trên quy trình làm việc chuyên nghiệp, đơn giản, nhanh chóng, một lần nữa có thể khẳng định Công ty Vận tải Thủ Đô là đơn vị có dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh tốt nhất tại Hà Nội.

Ngoài dịch vụ này, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê bãi đỗ xe, vận chuyển chuyển hàng hóa, vận chuyển xe máy, vận chuyển container… Để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp thêm về mức chi phí dịch vụ, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới công ty. Ở mọi thời điểm chúng tôi cam kết giúp bạn chọn được phương thức vận chuyển hợp lý nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *