Cho thuê xe tải đa trọng tải giá rẻ nhất khu vực Hà Nội

Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, tay nghề giỏi, thông thuộc nhiều địa hình cùng dàn xe tải đa trọng tải từ 1 tấn cho đến 45 tấn, công ty vận tải Thủ đô không chỉ là đơn vị cho thuê xe tải chất lượng, giá rẻ nhất khu vực Hà Nội mà còn tự tin nhận cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa bằng xe tải đi khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Cho thuê xe tải đa trọng tải giá rẻ nhất khu vực Hà Nội
Cho thuê xe tải đa trọng tải giá rẻ nhất khu vực Hà Nội 01

Đến với công ty vận tải Thủ đô, mọi nhu cầu về sử dụng xe tải để vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng đều sẽ được đáp ứng một cách hoàn hảo nhất. Theo đó, chúng tôi luôn có đầy đủ các loại xe tải thùng bạt, thùng kín, thùng lạnh phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách. Hơn hết dịch vụ cho thuê xe tải đa trọng tải của công ty vận tải Thủ đô hoạt động 24/7(kể cả thứ 7, chủ nhật). Cùng với đó là hàng loạt các dịch vụ tiện ích đi kèm như: bốc xếp, gia cố hàng hóa uy tín chuyên nghiệp, cho thuê kho bãi an toàn, sạch sẽ, an ninh tuyệt đối.

Cho thuê xe tải đa trọng tải giá rẻ nhất khu vực Hà Nội
Cho thuê xe tải đa trọng tải giá rẻ nhất khu vực Hà Nội 02

Đội ngũ nhân viên trẻ, trung thực, nhiệt tình, năng động

Dàn xe tải đa trọng tải phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng

Cam kết chuyển giao hàng hóa đúng thời gian, đúng địa điểm

Có chế độ bảo hành, bảo đảm chất lượng cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển

Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa nhanh gọn, nhẹ nhàng theo quy trình khoa học.

Tư vấn miễn phí cách thức vận chuyển và lựa chọn loại xe vận tải phù hợp với nhu cầu sử dụng

Điều động xe nhanh chóng, chuyên nghiệp

Có lộ trình vận chuyển hàng hóa công khai, minh bạch, rõ ràng, chi tiết.

Để giảm thiểu tối đa chi phí vận chuyển hàng hóa bạn nên chủ động bốc xếp hàng hóa (nếu có thể). Bên cạnh đó cũng nên chuẩn bị sẵn kho bãi để đảm bảo cho việc xuống hàng nhanh chóng, thuận lợi tránh tình trạng neo xe, đậu bến lâu. Cuối cùng nên tham khảo kỹ ý kiến của đơn vị cung cấp để có thể chọn được loại xe tải phù hợp nhất với nhu cầu cũng như số lượng hàng hóa cần vận chuyển.

Cho thuê xe tải đa trọng tải giá rẻ nhất khu vực Hà Nội
Cho thuê xe tải đa trọng tải giá rẻ nhất khu vực Hà Nội 03

vantaithudo.com hân hạnh được đồng hành cùng chủ cơ sở, quý doanh nghiệp trong việc vận tải, vận chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh thành của cả nước nói riêng và hàng hóa xuất nhập khẩu nói chung bằng các loại xe tải chuyên dụng, giá rẻ. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ của công ty vận tải Thủ đô, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *