Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng, chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe tải của Công ty Vận tải Thủ Đô nhận được đánh giá rất cao của khách hàng sử dụng nhờ chi phí hợp lý, chất lượng xe đảm bảo, và đội ngũ lái xe nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm. Dựa trên tiềm năng sẵn có, hiện Công ty Vận tải Thủ Đô đang đẩy mạnh triển khai dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng, chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội.

Các bài viết liên quan:

Kinh doanh vận tải và những điều cần biết.

Dịch vụ vận tải nội thành Hà Nội giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng.

Cho thuê xe đầu kéo giá rẻ.

Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng, chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội
Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng, chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Sở dĩ nhu cầu thuê xe tải nhỏ chở hàng, chuyển nhà trọn gói ngày càng phát triển tại Hà Nội vì đây là một trong những thành phố có mật độ dân cư cao nhất hiện nay.

Trong khi đó, hệ thống hạ tầng giao thông lại đang trong quá trình xây dựng nên có nhiều tuyến phố, cung đường áp dụng lệnh cấm hoặc đề ra các khung giờ di chuyển riêng dành cho các loại xe tải có trọng lượng lớn. Bởi vậy việc vận chuyển hàng hóa, và chuyển nhà bằng xe tải nhỏ được coi là sự lựa chọn tốt nhất.

Về đội xe, chúng tôi có các loại xe tải nhỏ đa dạng về trọng lượng như: 500kg, 700kg, 810kg, 900kg…; về chủng loại như: xe thùng lạnh, xe thùng kín, xe thùng bạt…

Về hàng hóa vận chuyển, Công ty Vận tải Thủ Đô nhận vận chuyển mọi loại hàng hóa như: máy móc công trình; hàng dệt may; hàng chất lỏng như bia, rượu; hàng đông lạnh; hóa chất; thiết bị điện tử…; và chuyển nhà trọn gói tại các quận huyện của Hà Nội.

Để đáp ứng nhu cầu vận tải nội thành, chúng tôi có hệ thống xe tải nhỏ chuyên biệt được cấp phép lưu thông, hoạt động theo quy định của Nhà nước. Do đó, Công ty Vận tải Thủ Đô là một trong số ít các công ty vận tải nội thành có thể đáp ứng nhu cầu thuê xe chở hàng 24/2h của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng, chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội
Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng, chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Mặt khác, dựa trên quy trình làm việc bài bản, khoa học chúng tôi luôn đảm bảo tuyệt đối 100% về thời gian vận chuyển (ngoại trừ trường hợp đặc biệt có sự tác động của các nguyên nhân khách quan, hoặc các nguyên nhân bất khả kháng).

Theo đó, chúng tôi cam kết sau khoảng 30 phút, kể từ khi yêu cầu vận chuyển hàng hóa hoặc chuyển nhà của khách hàng được xác nhận với tổng đài viên, nhân viên lái xe sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để tiến hành vận chuyển hàng hóa.

Với dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại Hà Nội, hiện chúng tôi có các gói dịch vụ: thuê xe tải nhỏ chở hàng theo tháng; thuê xe tải nhỏ chở hàng tự lái…

Khách hàng có nhu cầu cần thuê thuê xe tải nhỏ chở hàng, chuyển nhà trọn gói, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *