Chuyển nhà trọn gói cho chung cư giá rẻ

Việc sở hữu một căn hộ chung cư mang nhiều tiện ích luôn là mong muốn của nhiều gia đình. Tuy nhiên để di chuyển toàn bộ đồ dùng sinh hoạt đến nơi ở mới luôn là vấn đề khiến nhiều chủ hộ phải đau đầu. Nắm được nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng cùng với tiềm lực sẵn có của mình, công ty vận tải Thủ đô tự tin cho ra đời dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho chung cư giá rẻ. Để hiểu hơn về dịch vụ này của đơn vị, mời quý vị và các bạn cùng giành chút thời gian để tham khảo nội dung bài viết sau.

Các bài viết liên quan:

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, giá rẻ, nhanh chóng tại Hà Nội.

Nhận chuyển nhà trọn gói Hà Đông – Hà Nội giá rẻ, nhanh chóng.

Nhận chuyển nhà trọn gói Hà Nội giá rẻ, nhanh chóng.

Chuyển nhà trọn gói cho chung cư giá rẻ
Chuyển nhà trọn gói cho chung cư giá rẻ 01

Không giống với nhà phố, nhà dân dụng, việc vận chuyển đồ đạc ở nhà chung cư luôn cần đến sự cho phép của đội ngũ quản lý toàn nhà. Bởi trên thực tế nếu không thể vận chuyển đồ dùng đi qua đường sảnh mà phải thông qua đường hầm, khó khăn sẽ được nhân lên gấp bội vì một số đồ dùng có kích thước khá lớn.

Tuy nhiên, để giải quyết khó khăn nói trên, công ty vận tải Thủ đô đã tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà trọn gói dài hạn với ban quản lý của nhiều tòa nhà chung cư lớn tại Hà Nội. Bởi thế, nếu như quý khách hàng đang có ý định chuyển nhà chung cư tại Hà Nội thì công ty vận tải Thủ đô thực sự sẽ là gợi ý tuyệt vời.

Chuyển nhà trọn gói cho chung cư giá rẻ
Chuyển nhà trọn gói cho chung cư giá rẻ 02

Đóng gói và sắp xếp hàng hóa đúng theo quy chuẩn đảm bảo an toàn, chất lượng

Báo giá trọn gói, giá cả cạnh tranh, không phát sinh phụ phí

Phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ tết và thứ 7, chủ nhật

Có hóa đơn VAT

Có chế độ bồi thường hư hỏng, mất mát cho hàng hóa nếu chẳng may xảy ra thất thoát

Chuyển nhà trọn gói cho chung cư giá rẻ
Chuyển nhà trọn gói cho chung cư giá rẻ 03

Đến với công ty vận tải Thủ đô, quý khách hàng sẽ không còn phải quá lo lắng về chất lượng đồ đạc, hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Bởi với bề dày kinh nghiệm trong việc chuyển nhà trong suốt nhiều năm qua, vận tải Thủ đô luôn có những giải pháp vận chuyển hàng hóa tối ưu nhất cùng đội ngũ bốc xếp, gia cố hàng hóa chuyên nghiệp nhất. Theo đó, hiện nay công ty vận tải Thủ đô nhận chuyển nhà trọn gói ở một số tòa nhà chung cư sau: Nhận chuyển nhà trọn gói tại chung cư Royal City, nhận chuyển nhà trọn gói tại Park Hill Time City, Udic Riverside…

Chuyển nhà trọn gói cho chung cư giá rẻ
Chuyển nhà trọn gói cho chung cư giá rẻ 04

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho chung cư giá rẻ của công ty vận tải Thủ đô quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với đơn vị để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *