Địa chỉ vận chuyển hàng đông lạnh Bắc – Nam uy tín tại Hà Nội

Bạn cần tìm công ty vận chuyển hàng đông lạnh Bắc – Nam giá rẻ? Hãy liên hệ trực tiếp ngay với Công ty Vận tải Thủ Đô để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. Với chất lượng dịch vụ được đảm bảo tuyệt đối, đây là địa vận chuyển hàng đông lạnh Bắc – Nam uy tín tại Hà Nội hàng đầu hiện nay.

Các bài viết liên quan:

Địa chỉ vận chuyển hàng hóa đường bộ uy tín, nhanh chóng, giá rẻ.

Vận chuyển hàng hóa kích thước lớn uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ.

Nhận vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ, đảm bảo chất lượng.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, hiện tại Công ty Vận tải Thủ Đô đang triển khai dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh với những cam kết tốt nhất về chất lượng, và đảm bảo tuyệt đối những yêu cầu nghiêm ngặt về mặt thời gian cũng như các thiết bị kỹ thuật hiện đại.

Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh Bắc - Nam chuyên nghiệp tại Hà Nội
Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh Bắc – Nam chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh Bắc – Nam chuyên nghiệp tại Hà Nội của Công ty Vận tải Thủ Đô nhận vận chuyển đối với các loại hàng hóa sau:

  1. Chế phẩm từ sữa: sữa tươi, sữa chua, váng sữa, kem sữa…
  2. Sản phẩm thủy hải sản tươi sống: tôm, cua, cá, ngao, sò…
  3. Các loại hàng hóa nông sản: hoa tươi, trái cây, rau củ quả…
  4. Các sản phẩm từ thịt: thịt gia súc, thịt gia cầm…
  5. Thiết bị y tế, dược phẩm, vaccine…

Dựa trên mục tiêu trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng đông lạnh Bắc – Nam, Công ty Vận tải Thủ Đô luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Như chúng ta đã biết, với dịch vụ hàng đông lạnh đường dài, thời gian và nhiệt độ là những yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định trực tiếp tới độ an toàn của sản phẩm, và làm nên uy tín của công ty vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh Bắc - Nam chuyên nghiệp tại Hà Nội
Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh Bắc – Nam chuyên nghiệp tại Hà Nội

Bởi vậy, tại Công ty Vận tải Thủ Đô, chúng tôi có sự trang bị những xe đông lạnh chuyên dụng có thiết bị làm lạnh hiện đại, tiên tiến nhất.

Bên cạnh đó, với đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm, thông thuộc từng cung đường, nắm vững các nguyên tắc phản ứng nhanh, trong suốt quá trình vận chuyển, hàng hóa luôn được đảm bảo tuyệt đối “nguyên đai nguyên kiện”.

Để tăng cơ hội lựa chọn cho khách hàng, Công ty Vận tải Thủ Đô hiện đang triển khai nhiều gói dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh Bắc – Nam khác nhau như: 1- gói vận chuyển hàng đông lạnh Bắc – Nam ban đêm; 2- gói vận chuyển hàng đông lạnh Bắc – Nam qua ngày; 3- 1- gói vận chuyển hàng đông lạnh Bắc – Nam tiết kiệm…

Trên đây là các thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh Bắc – Nam chuyên nghiệp tại Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cần được tư vấn thêm, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *