Dịch vụ chuyển nhà nhanh gọn, trọn gói tốt nhất khu vực Hà Nội

Nắm bắt được nhu cầu của đông đảo khách hàng trong dịp cuối năm này, công ty vận tải Thủ đô cho ra đời dịch vụ chuyển nhà nhanh gọn, trọn gói, giá rẻ nhằm mục đích mang đến cho quý vị một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ khi sử dụng dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hóa. Theo đó nội dung cơ bản của dịch vụ chuyển nhà nhanh gọn, trọn gói của công ty vận tải Thủ đô bao gồm những hạng mục cụ thể như sau.

Dịch vụ chuyển nhà nhanh gọn, trọn gói tốt nhất khu vực Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà nhanh gọn, trọn gói tốt nhất khu vực Hà Nội 01
  • Nhận đóng gói đồ dùng, đồ gia dụng và vận chuyển đến nơi ở mới
  • Nhận gia cố hàng hóa, tháo dỡ các thiết bị điện nước (nếu có) và di chuyển đến nơi ở mới
  • Nhận chuyển nhà trọn gói cho nhà dân, nhà chung cư, nhà phố…

Lợi ích của khách hàng

  • Tiết kiệm thời gian
  • Tiết kiệm chi phí
  • Được an tâm về chất lượng, số lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển

>>> Với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên, hàng hóa của quý khách sẽ được kiểm kê, gia cố và vận chuyển đến nơi cần thiết một cách khoa học nhất. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty vận tải Thủ đô là một sự lựa chọn thông minh và đúng đắn. Bởi vận tải Thủ đô có quy trình làm việc hết sức chuyên nghiệp: Khảo sát + báo giá + đóng gói, vận chuyển hàng hóa + sắp xếp hàng hóa + nghiệm thu, bàn giao.

>>> Vận tải Thủ đô cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu chẳng may xảy ra đổ vỡ, mất mát do lỗi của nhân viên.

Dịch vụ chuyển nhà nhanh gọn, trọn gói tốt nhất khu vực Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà nhanh gọn, trọn gói tốt nhất khu vực Hà Nội 02

Việc tự di dời một khối lượng hàng hóa lớn đến nơi ở mới thực sự cần rất nhiều thời gian và công sức. Bên cạnh đó nếu không có phương thức làm việc khoa học sẽ dễ dẫn tới các sự cố không mong muốn như đỗ vỡ, hư hỏng một số đồ dùng, vật dụng cần thiết. Với vận tải Thủ đô, tất cả sẽ được thổi bay bằng một dịch vụ vận chuyển hàng hóa hết sức chuyên nghiệp. Theo đó, mọi loại hàng hóa của quý khách sẽ được phân loại một cách rõ ràng để đảm bảo an toàn một cách tối đa nhất.

Dịch vụ chuyển nhà nhanh gọn, trọn gói tốt nhất khu vực Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà nhanh gọn, trọn gói tốt nhất khu vực Hà Nội 03

Vận tải Thủ đô luôn có đầy đủ các loại xe tải với nhiều trọng tải khác nhau phù hợp cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý vị. Đến với công ty, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn cách chọn loại xe phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng để giảm thiểu tối đa chi phí trong quá trình vận chuyển.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển nhà nhanh gọn, trọn gói, giá rẻ của công ty vận tải Thủ đô quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua hệ thống hotline của đơn vị để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *