Giá cước vận chuyển hàng hóa đường bộ bằng xe tải

Bên cạnh chất lượng của hàng hóa trong quá trình vận chuyển thì giá cước vận chuyển hàng hóa cũng là vấn đề được các chủ doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Bởi trên thực tế thì giá cước vận chuyển hàng hóa ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận và doanh thu của họ.

Giá cước vận chuyển hàng hóa đường bộ bằng xe tải
Giá cước vận chuyển hàng hóa đường bộ bằng xe tải 01

Theo các chuyên gia về vận tải hàng hóa thì để có được giá cước vận chuyển hàng hóa cạnh tranh cách tốt nhất là bạn nên lựa chọn ít nhất hai đơn vị kinh doanh vận tải tương ứng để so sánh. Tuy nhiên có rất nhiều yếu tố có thể làm ảnh hưởng đến giá cước vận chuyển hàng hóa của bạn như chủng loại xe cần thuê, mặt hàng cần vận chuyển, số lượng hàng hóa cần vận chuyển, địa điểm + thời gian giao nhận…

>>>Xem thêm: Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trọn gói

Giá cước vận chuyển hàng hóa đường bộ bằng xe tải
Giá cước vận chuyển hàng hóa đường bộ bằng xe tải 02

Tại vận tải Thủ đô – Một công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ bằng xe tải uy tín sẽ luôn có giá cước vận chuyển hàng hóa cạnh tranh, công khai, minh bạch giúp khách hàng có thể chủ động được về nguồn kinh phí của mình. Theo đó, bạn có thể lựa chọn rất nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa của đơn vị như vận chuyển hàng ghép, vận chuyển hàng liên tỉnh, vận chuyển hàng hóa trọn gói, vận chuyển hàng hóa hai chiều…Do có lợi thế về dàn xe tải chuyên dụng cùng đội ngũ lái xe đường dài giàu kinh nghiệm, thông thuộc nhiều địa hình nên vận tải Thủ đô luôn tự tin trong việc điều động xe nhanh nhất, đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của đông đảo khách hàng. >>>Xem thêm: Nhận vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Giá cước vận chuyển hàng hóa đường bộ bằng xe tải
Giá cước vận chuyển hàng hóa đường bộ bằng xe tải 03

Tùy thuộc vào từng loại xe tải và đặc thù sử dụng của quý khách hàng mà giá cước cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, khi đến với vận tải Thủ đô quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả mà chúng tôi mang lại. Cụ thể, đối với xe tải 1,4 tấn hiện nay vận tải Thủ đô đang cho thuê với giá là 400.000đ/10km, mỗi km tiếp theo là 14.000đ; Xe tải 2 tấn loại thùng kín là 500.000đ/10 km, mỗi km tiếp theo là 16.000đ; Xe tải 5 tấn, 7,5 tấn, 15 tấn loại thùng bạt…(giá liên hệ).

Giá cước vận chuyển hàng hóa đường bộ bằng xe tải
Giá cước vận chuyển hàng hóa đường bộ bằng xe tải 04

Để được báo giá chính xác hơn, phù hợp hơn với loại hàng hóa mà quý vị cần vận chuyển hãy cho chúng tôi biết loại hàng, số lượng, kích thước, địa điểm, hình thức giao nhận, tiến độ vận chuyển…đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình trong việc lựa chọn loại xe tải vận chuyển hàng hóa phù hợp để đảm bảo giá cước luôn được lý tưởng nhất, có lợi cho quý khách hàng nhiều nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *