Giá cước vận chuyển xe máy bằng xe tải

Đứng trước nhu cầu vận chuyển xe máy đường dài như Hà Nội – Sài Gòn và ngược lại, rất nhiều đơn vị vận tải hiện nay cho ra đời dịch vụ vận chuyển xe máy. Tuy nhiên, giá thành cũng như chất lượng của các dịch vụ này có sự chênh lệch khá lớn. Nhất là những đơn vị có quy mô hoạt động nhỏ lẻ. Để đảm bảo có thể sử dụng được một dịch vụ vận chuyển xe máy chất lượng, giá tốt quý khách hàng nên cân nhắc và tham khảo một số dịch vụ từ các công ty vận chuyển chuyên nghiệp. Trong đó, công ty vận tải Thủ đô là một ví dụ điển hình. Vậy hình thức vận chuyển xe máy của công ty vận tải Thủ đô là như thế nào và giá cước vận chuyển ra sao?! Tất cả sẽ được cập nhật một cách chi tiết nhất thông qua phần nội dung bài viết sau đây.

Giá cước vận chuyển xe máy bằng xe tải
Giá cước vận chuyển xe máy bằng xe tải 01

Để đảm bảo thời gian cũng như chất lượng cho dịch vụ vận chuyển xe máy, công ty vận tải Thủ đô đã sử dụng những chiếc xe tải chuyên dụng chất lượng cao. Theo đó, xe máy của quý khách hàng khi gửi xe được bọc bìa catton một cách cẩn thận và xếp ngay ngắn trên thùng xe. Thời gian trung bình quý khách có thể nhận được xe tại Hà Nội <-> Sài Gòn là sau 3 ngày. Tại đây, chúng tôi luôn có chế độ bảo đảm chất lượng xe cho quý khách hàng một cách tối ưu nhất. Nhận bồi thường thiệt hại 100% giá trị xe nếu chẳng may xảy ra sự cố mất mát, hư hỏng nặng.

Giá cước vận chuyển xe máy bằng xe tải
Giá cước vận chuyển xe máy bằng xe tải 02

Không chỉ có chất lượng tốt mà giá thành vận chuyển xe máy của công ty vận tải Thủ đô cũng hết sức phải chăng. Bởi dịch vụ vận chuyển xe máy của công ty chúng tôi là dịch vụ vận chuyển hai chiều do đó có thể tiết giảm chi phí vận chuyển tối đa mà vẫn mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ có chất lượng hoàn hảo.

Một số lưu ý khi gửi xe máy:

  • Nên ước chừng lượng xăng đủ để đi đến nơi gửi hoặc mang theo bình trữ xăng bởi xe của bạn sẽ bị trút hết xăng để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển
  • Photo sẵn một bản đăng ký giấy tờ xe để tiện cho nhà xe đính kèm vào xe đi đường
  • Kiểm tra kỹ các thông tin cá nhân như số điện thoại, chứng minh nhân dân, biển số xe…trong biên bản bàn giao xe
Giá cước vận chuyển xe máy bằng xe tải
Giá cước vận chuyển xe máy bằng xe tải 03

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe tải của công ty vận tải Thủ đô quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *