Nhận vận chuyển hàng nguyên container giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng nguyên container của các khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa, Công ty Vận tải Thủ Đô nhận vận chuyển hàng nguyên container giá rẻ, đảm bảo chất lượng cũng như thời gian vận chuyển.

Theo đó với trách nhiệm của công ty vận tải nhận chở hàng, Công ty Vận tải Thủ Đô cam kết thực hiện theo đúng nghiệp vụ vận chuyển hàng FLC (hàng nguyên container). Cụ thể, đó là các nghiệp vụ sau:

  1. Phát hàng vận đơn
  2. Quản lý, chăm sóc cotainer
  3. Đưa container ra cảng xếp lên tàu
  4. Vận chuyển container
  5. Dỡ container tại cảng đưa về CY
  6. Giao container cho người xuất trình B/L
  7. Thu hồi B/L

>>>Xem thêm: Khi nào cần sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trọn gói.

Nhận vận chuyển hàng nguyên container giá rẻ, đảm bảo chất lượng
Nhận vận chuyển hàng nguyên container giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Để giúp khách hàng được kịp thời hỗ trợ trong mọi điều kiện, hoàn cảnh, Công ty Vận tải Thủ Đô có đội ngũ tổng đài viên làm việc 24/7. Bởi vậy ở mọi thời điểm chỉ cần khách hàng có nhu cầu cần vận chuyển hàng nguyên container, chúng tôi sẽ đáp ứng một cách kịp thời nhất.

Đối với các khách hàng chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng nguyên container giá rẻ của Công ty Vận tải Thủ Đô, chúng tôi luôn thực hiện chính sách bảo hiểm hàng hóa toàn diện với hàng hóa khi khách hàng đăng ký vận chuyển.

Theo đó Công ty Vận tải Thủ Đô đảm bảo hàng hóa sẽ luôn được đảm bảo một cách tuyệt đối. Trường hợp gặp rủi ro khiến hàng hóa bị mất, hoặc thất lạc chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường đầy đủ cho khách hàng theo đúng hợp đồng đã ký kết.

Địa chỉ vận chuyển hàng nguyên container uy tín, giá rẻ
Địa chỉ vận chuyển hàng nguyên container uy tín, giá rẻ

Bên cạnh đó, yếu tố về mặt thời gian vận chuyển cũng được Công ty Vận tải Thủ Đô đảm bảo một cách tuyệt đối nhất.

Chúng tôi cam kết không để xảy ra tình trạng hàng hóa bị tồn kho, ứ động trong thời gian dài (trừ trường hợp do sự tác động của các nguyên nhân khách quan, hoặc các nguyên nhân bất khả kháng).

Mặt khác với đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm, thông thuộc từng cung đường, nắm vững các nguyên tắc phản ứng nhanh, trong suốt quá trình vận chuyển hàng nguyên container ra cảng, và dỡ container tại cảng đưa về CY chúng tôi cam kết hàng hóa luôn được đảm bảo “nguyên đai nguyên kiện”.

Trên đây là các thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng nguyên container chuyên nghiệp của Công ty Vận tải Thủ Đô. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cần được tư vấn thêm, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *