Nhận vận chuyển xe máy bằng xe tải giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, đồng thời, nhằm hoàn thiện hóa các loại hình dịch vụ, Công ty Vận tải Thủ Đô nhận vận chuyển xe máy bằng xe tải giá rẻ, đảm bảo chất lượng hàng đầu hiện nay. Ngoài việc nhận vận chuyển xe máy cho các hãng xe đi phân phối cho các tỉnh, hoặc đại lý; chúng tôi còn nhận ký gửi xe máy để vận chuyển liên tỉnh, đường dài…

Dựa trên mối quan hệ hợp tác với nhiều công ty vận tải trên cả nước; cùng đội xe số lượng lớn, lịch xe luôn được sắp xếp chạy theo ngày chúng tôi đảm bảo tuyệt đội không có tình trạng xe của bạn bị tồn đọng trong kho.

Nhận vận chuyển xe máy bằng xe tải giá rẻ, đảm bảo chất lượng - 01
Nhận vận chuyển xe máy bằng xe tải giá rẻ, đảm bảo chất lượng – 01

Cụ thể, tại Công ty Vận tải Thủ Đô chúng tôi cung cấp các loại hình dịch vụ vận chuyển xe máy như sau:

  • Vận chuyển xe máy liên tỉnh.
  • Vận chuyển xe máy đường dài.
  • Vận chuyển xe máy Bắc – Nam.

Bên cạnh đó, với đội ngũ lái xe có dày dặn kinh nghiệm, có khả năng ứng biến, tự xử lý các tình huống… cùng đội ngũ hỗ trợ, tư vấn viên nhiệt tình, tâm huyết  chúng tôi cam kết tuyệt đối về thời gian giao hàng, cũng như độ an toàn của xe trong suốt quá trình vận chuyển.

Bởi khi chọn Công ty Vận tải Thủ Đô là địa chỉ vận chuyển xe máy bằng xe tải, khách hàng sẽ có được chế độ bảo hiểm hàng hóa cực tốt. Theo đó, trường hợp xảy ra hỏng hóc, va chạm do lỗi vận chuyển chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm 100%.

Nhận vận chuyển xe máy bằng xe tải giá rẻ, đảm bảo chất lượng - 02
Nhận vận chuyển xe máy bằng xe tải giá rẻ, đảm bảo chất lượng – 02

Về mặt quy trình, dịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe tải của Công ty Vận tải Thủ Đô được thực hiện như sau:

  • Khách hàng liên hệ trực tiếp tới công ty để cung cấp các thông tin về loại xe, số lượng xe, địa điểm chuyển đến, và thời gian nhận hàng. Nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin và sắp xếp kế hoạch nhận xe.
  • Nhân viên tư vấn thông báo cho khách hàng về biển kiểm soát xe tải sẽ vận chuyển xe máy.
  • Khách hàng photo hoặc scan giấy đăng ký xe (với dịch vụ vận chuyển xe ký gửi), hoặc các giấy tờ liên quan (khi vận chuyển xe máy của hãng đi phân phối) để công ty đưa cho xe trực tiếp vận chuyển.
  • Làm biên bản ký kết bàn giao xe giữa khách hàng và nhân viên của Công ty Vận tải Thủ Đô với các thông tin đầy đủ của xe máy cần vận chuyển.

Sau khi nhận xe, trước khi tiến hành vận chuyển, chúng tôi sẽ tiến hành bọc xe nhằm đảm bảo hạn chế mọi sự cố ảnh hưởng tới chất lượng xe trong quá trình vận chuyển. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, hãy liên hệ trực tiếp ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *