Tư vấn cách vận chuyển xe máy

Nhu cầu đi làm ăn xa của người dân ngày càng trở nên phổ biến mà phương tiện dùng để di chuyển chủ yếu lại bằng xe máy. Cũng chính bởi thế mà nhu cầu vận chuyển xe máy đến nơi làm mới ngày một tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu này, công ty vận tải Thủ đô cho ra đời dịch vụ vận chuyển xe máy đường dài chuyên dụng, giá rẻ đảm bảo an toàn, chất lượng.

Tư vấn cách vận chuyển xe máy
Tư vấn cách vận chuyển xe máy 01

Theo đó, để tiết giảm chi phí vận chuyển xe máy một cách tối đa đồng thời mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ có chất lượng hoàn hảo, công ty vận tải Thủ đô đã tiến hành tổ chức dịch vụ vận chuyển xe máy dưới dạng hai chiều Bắc <-> Nam. Sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy của công ty vận tải Thủ đô quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm vì xe máy của quý khách sẽ được bao bọc cẩn thận và sắp xếp khoa học, an toàn. Chúng tôi cam kết sẽ bàn giao xe cho quý khách hàng nguyên vẹn, không xây xát, trầy xước, đúng thời gian, đúng địa điểm.

Công ty vận tải Thủ đô cam kết sẽ đảm bảo độ an toàn cao nhất cho xe của bạn

Bồi thường 100% giá trị của xe trong trường hợp chẳng may xảy ra mất mát, hư hỏng trong quý trình vận chuyển

Có biên bản bàn giao xe chi tiết, cụ thể, đầy đủ chữ ký pháp lý giữa hai bên bao gồm (loại xe, biển số xe, tình trạng xe, thời gian nhận, thời gian giao, số chứng minh người nhận, số điện thoại người nhận…)

Tư vấn cách vận chuyển xe máy
Tư vấn cách vận chuyển xe máy 02

Để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển xe máy chúng tôi sẽ rút hết xăng do đó bạn nên ước chừng đủ lượng xăng khi mang xe đến gửi mà nhớ mang theo xăng khi đến nhận xe. Đồng thời, trước khi tiến hành gửi xe bạn nên chủ động liên hệ với nhân viên của đơn vị để có thể có được một kế hoạch gửi xe, nhận xe chi tiết, cụ thể nhất. Tiếp đến, bạn nên photo hoặc scan một bản giấy đăng ký xe và gửi cho chúng tôi để chúng tôi có thể kẹp theo xe đi đường.

Tư vấn cách vận chuyển xe máy
Tư vấn cách vận chuyển xe máy 03

Với đội ngũ chuyển giao chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng giá thành hết sức cạnh tranh dịch vụ vận chuyển xe máy của công ty vận tải Thủ đô nói riêng và các dịch vụ vận chuyển, vận tải hàng hóa khác của đơn vị nói chung ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng hơn. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển xe máy của công ty vận tải Thủ đô quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn viên để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *